Browsing: Nước hoa nữ

Dòng Nước hoa Twilly d’Hermès là loại nước hoa nữ mới nhất của hãng Hermes. Cái tên và nguồn cảm hứng tạo nên dòng nước hoa mới này được lấy từ hình mẫu chiếc khăn lụa nhỏ nhiều màu sắc tượng trưng cho một thứ trang sức vừa thoải mái mà vẫn vô dùng duyên dáng và đẳng cấp. Twilly mang đến một mùi hương hướng tới lớp người dùng trẻ hơn so với những phiên bản nước hoa khác của nhà Hermes. Thiết kế chai hình vuông bằng thủy tính, có mép tròn, màu sữa trái đào với nắp chai hình chiếc mũ nhỏ màu đen xinh xắn. Chai nước hoa có điểm nhấn là một dải ruy băng lụa quấn xung quanh cổ chai với hoa văn Twilly d’Hermes đầy màu sắc.

Nước hoa Yves Rocher Oui A L’Amour L’Eau de Parfum là sự kết hợp của Cây đương quy – Mùi hương mát mẻ, tinh dầu hoa hồng Damask – Hương hoa hồng đầy tươi mới, đậu Tonka – Mùi hương ấm áp, dịu dàng, gỗ tuyết tùng – Hương thơm từ gỗ đem tới cảm giác thanh lịch, tao nhã. Đây là sản phẩm nước hoa được yêu thích thuộc dòng nước hoa Quelques Notes D’Amour.

Les Gourmandises de Nina là dòng nước hoa Nina Ricci thuộc nhóm Floral Fruity Gourmand (Hoa cỏ – Trái cây – Thực phẩm). Les Gourmandises de Nina được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Cocktail Pina Colada và Kẹo nhân hạt là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.