Browsing: Xà bông & Sữa tắm

Với việc được công nhận qua hàng loạt giải thưởng quốc gia, DHC ngày nay đã trở thành thương hiệu tin dùng số 1 Nhật Bản về thực phẩm, dinh dưỡng sức khỏe, trang điểm, chăm sóc da. Sử dụng lợi thế và tiếng tăm vốn có của mình, DHC cho ra mắt dòng xà phòng rửa mặt với tên gọi: Xà bông rửa mặt tuổi 20 DHC Skin Treatment Soap [F1]. Nghe tên đã thấy được công dụng chính của em ấy rồi. Giúp cho lỗ chân lông thoáng mát, làn da triệt tiêu những vết mụn đỏ và sáng da mịn màng hơn. Đặc biệt các thành phần hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với tất cả loại da. 

Sữa tắm gội cho nam DHC MEN All-in-one Deep Cleansing Wash xuất xứ từ Nhật Bản. Với công dụng 3 trong 1 “tắm”, “gội”, “rửa” sữa tắm gội toàn thân DHC mang đến giải pháp tối ưu hoá thời gian và tài chính cho phái mạnh. Sản phẩm nuôi dưỡng và tái tạo một làn da khoẻ mạnh, bên cạnh đó còn có công dụng làm sạch da đầu, tuyến mồ hôi và làm sạch bỡ nhờn trên da. Với mùi hương dễ chịu cũng như thành phần dưỡng ẩm đặc trưng trong các dòng sản phẩm DHC MEN sẽ giúp cho các quý ông sảng khoái và tự tin.

 DHC tin rằng bạn sẽ say mê quy trình chăm sóc da mới với trọn bộ sản phẩm DHC URUMAI. Dòng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn khơi dậy sức mạnh tiềm ẩn vốn có của làn da, làm cho da căng mịn, trơn láng và tươi sáng từ bên trong. Không chỉ đánh thức sức sống và vẻ đẹp vốn có của làn da, dòng sản phẩm còn được biết tới với sự tương thích và lành tính, dành cho mọi loại da. Với những tính chất đó, DHC cho ra mắt sản phẩm Xà bông rửa mặt tinh chất gạo DHC Urumai Soap như một lời cam kết đối với phái nữ vè một làn da sáng mịn như ý muốn 

Với việc được công nhận qua hàng loạt giải thưởng quốc gia, DHC ngày nay đã trở thành thương hiệu tin dùng số 1 Nhật Bản về thực phẩm, dinh dưỡng sức khỏe, trang điểm, chăm sóc da. Sử dụng lợi thế và tiếng tăm vốn có của mình, DHC cho ra mắt dòng xà phòng rửa mặt với tên gọi: xà bông rửa mặt trà xanh dhc green tea soap. Nghe tên đã thấy được công dụng chính của em ấy rồi. Sử dụng thành phần chính greentea, giúp cho lỗ chân lông thoáng mát, làn da triệt tiêu những vết mụn đỏ và sáng da mịn màng hơn. Đặc biệt các thành phần hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với tất cả loại da.