Browsing: Chăm sóc cơ thể

Dầu gội YVES ROCHER I Love My Planet Shampoo thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và lâu đời đến từ nước Pháp. Dầu gội cho mọi loại tóc này có kết cấu dạng lỏng nhẹ nhàng làm sạch tóc và lưu lại hương thơm tươi mát từ cam quýt, giúp tóc mềm mại và cho độ bóng mượt hoàn hảo. Với công thức chứa hơn 98% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm an toàn tuyệt đối cho da đầu và tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm rụng tóc, kiềm dầu và giảm gàu cho tóc yếu.

[bestsellers_slider]Dầu xả bóng tóc YVES ROCHER Shine Detangling Gel Conditioner thuộc quyền sở hữu của nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp, mang tên ” Yves Rocher”. Yves Rocher là một nhãn hàng độc đáo vì kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm mà không cần bất kì trung gian nào. Sản phẩm có công dụng phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc bóng mượt và mềm mại hơn. Với nhiều dưỡng chất thiết yếu, sản phẩm còn giúp tóc khỏe mạnh và bồng bềnh hơn sau mỗi lần sử dụng.

Dầu xả phồng tóc YVES ROCHER Volume And Substance Detangling Gel Conditioner thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Pháp. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, “Yves Rocher” trở thành nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên. Ngoài ra, Yves Rocher là nhà sáng tạo Sắc Đẹp Thực Vật (Botanical Beauty) và giữ vị trí dẫn đầu về mỹ phẩm dưỡng da tại Pháp. Dầu xả làm phồng tóc giúp mái tóc dày dặn và bồng bềnh hơn trông thấy. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp phục hồi tóc bị hư tổn, làm cho tóc chắc khỏe và suôn mượt hơn.

Dầu xả phục hồi tóc hư tổn YVES ROCHER Repair Detangling Balm Conditioner thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Pháp “Yves Rocher”. Sản phẩm giúp tóc trở nên khỏe mạnh và bồng bềnh hơn. Cung cấp dưỡng chất thiết yếu, phục hồi từ trong ra ngoài. Mái tóc được phục hồi, mềm hơn khi chạm vào, tăng độ bóng mượt. Sản phẩm còn trị chẻ ngọn, chống gãy rụng .Công thức hơn 87% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản và độc hại. 

Dầu xả tóc nhuộm YVES ROCHER Color Detangling Lotion Conditioner thuộc quyền sở hữu của thương hiệu ” YVES ROCHER ” của Pháp, nổi tiếng chiết suất thành phần từ gốc thực vật và làm việc trong quá trình khép kín từ A-Z. Sản phẩm với 98% nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và lành tính tuyệt đối cho da đầu và tóc. Dầu xả này sẽ giúp tóc giữ bền màu nhuộm hơn, giúp tóc óng ả và bồng bềnh, chắc khỏe hơn. Phù hợp với khách hàng đang trong quá trình nhuộm tóc và không muốn phai màu nhuộm.

Dầu xả YVES ROCHER Anti-Pollution Protective Shield Conditioner thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp ” Yves Rocher “. Thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn 97-100% từ nguồn gốc thực vật tự nhiên, an toàn và lành tính tuyệt đối cho da đầu và tóc. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Giúp tóc chắc khỏe và suôn mềm hơn chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, sản phẩm còn thanh lọc cho tóc, đẩy những độc tố, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài tác động ra ngoài, giúp tóc nhẹ nhàng, sạch sẽ và thẩm thấu nhiều dưỡng chất hơn.

Dầu xả phục hồi tóc khô YVES ROCHER Nourishing Detangling Cream Conditioner thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp ” Yves Rocher “. Thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn 98% từ nguồn gốc thực vật tự nhiên, an toàn và lành tính tuyệt đối cho da đầu và tóc. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt hơn chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, sản phẩm còn tăng độ bóng cho tóc, giúp tóc bồng bềnh và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Dầu gội dành cho tóc khô YVES ROCHER Nourishing Cream Shampoo thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp ” Yves Rocher “. Thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ nguồn gốc thực vật tự nhiên, an toàn và lành tính tuyệt đối cho da đầu và tóc. Sản phẩm nhẹ nhàng làm sạch da đầu, mang lại cảm giác sảng khoái với hương thơm thư giãn. Ngoài ra, thành phần chiết xuất từ bơ chứa nhiều dưỡng chất, còn giúp phục hồi những hư tổn cho tóc, giúp tóc luôn mềm mại, óng mượt.

Dầu gội cho tóc dầu YVES ROCHER Purity Purifying Shampoo thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp ” Yves Rocher “, đặc biệt chiết xuất hoàn toàn 100% từ thực vật. Hình thức kinh doanh độc đáo với quy trình khép kín quản lý từ A -> Z (từ nghiên cứu thực vật – trồng trọt – thu hoạch – sản xuất, cho đến phân phối). Sản phẩm giúp kiểm soát dầu trên tóc, giúp tóc bồng bềnh và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tóc trở nên mềm mại, tránh tình trạng bết dính một cách hiệu quả nhất.

Dầu xả giảm rụng tóc YVES ROCHER ANTI-HAIRLOSS FORTIFYING CONDITIONER thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Pháp, có tên gọi ” YVES ROCHER “. Sản phẩm giúp nuôi dưỡng, làm thông suốt các khe trong biểu bì tóc. Giúp tóc trở nên bồng bềnh, bóng mượt và dễ chải. Sản phẩm còn có khả năng sát khuẩn mạnh và thúc đẩy tăng cường lượng máu nuôi dưỡng tóc. Từ đó giúp sợi tóc chắc khoẻ hơn, ngăn chặn gãy rụng và hỗ trợ kích thích tóc mọc dày hơn.

Giấm xả tóc YVES ROCHER Rinsing Vinegar Raspberry thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm đình đám ở Pháp “Yves Rocher”. Với công dụng kiềm dầu cho da đầu và tóc, sản phẩm còn bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại như nấm và vi khuẩn, trị gàu. Đồng thời phục hồi cho tóc luôn bồng bềnh và óng mượt. Sản phẩm được làm 100 % từ thiên nhiên, chiết suất từ cây trồng thực vật chính hãng nuôi trồng và cho ra sản xuất. Vì vậy sản phẩm vô cùng lành tính và an toàn cho da đầu và tóc.

Dầu gội trị gàu YVES ROCHER Anti-Dandruff Treatment Shampoo thuộc quyền sở hữu từ thương hiệu nổi tiếng của Pháp, bởi sự tiên phong đi đầu của ngành mỹ phẩm thiên nhiên, và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng . Dầu gội này đặc trị gàu, chuyên biệt dành riêng cho việc chăm sóc tóc bị gàu, hư tổn, giúp phục hồi tóc và cung cấp dưỡng chất giúp tóc sạch khỏe hơn mỗi ngày. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng làm sạch sâu, lấy đi lượng dầu thừa trên da đầu một cách hiệu quả.

Dầu gội bóng tóc YVES ROCHER Shine Gel Shampoo thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng “Yves Rocher”, chiết xuất từ 100% thành phần từ thực vật, thiên nhiên, an toàn và lành tính tuyệt đối cho da đầu và tóc. Sản phẩm giúp phục hồi tóc hư tổn, làm cho tóc mềm mại, suông và bóng mượt hơn. Chống tình trạng tóc sơ rối, khó chải và gây ra gãy rụng. Phù hợp với tóc phồng muốn suôn mượt hoặc tóc bị xỉn màu, cần óng ả.

Dầu gội làm phồng tóc YVES ROCHER Volume And Substance Gel Shampoo thuộc quyền sở hữu của thương hiệu nổi tiếng ở Pháp ” YVES ROCHER “, và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng . “Yves Rocher” là nhà tiên phong đi đầu của ngành mỹ phẩm chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và lành tính tuyệt đối cho da đầu. Sản phẩm giúp làm phồng với những mái tóc yếu ớt hoặc ít tóc, tóc xẹp. Đồng thời dưỡng ẩm và giúp tế bào chân tóc phục hồi trở lại, cho mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe hơn mỗi ngày.

Dầu gội phục hồi tóc hư tổn YVES ROCHER Repair Balm Shampoo thuộc quyền sở hữu của thương hiệu nổi tiếng ở Pháp “Yves Rocher”. Giúp khách hàng có được một da đầu khỏe mạnh, tóc mọc khỏe và đẹp hơn. Tăng gấp đôi tuần hoàn máu, đồng thời nhẹ nhàng làm sạch và phục hồi mái tóc từ trong ra ngoài. Mái tóc được phục hồi, mềm hơn khi chạm vào, tăng độ bóng mượt. Công thức hơn 87% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản và độc hại. Phù hợp cho mọi đối tượng.

Dầu gội giảm rụng tóc YVES ROCHER Anti-Hairloss Stimulating Shampoo thuộc quyền sở hữu của thương hiệu ” YVES ROCHER “, nổi tiếng ở Pháp. Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và lành tính cho da đầu và tóc. Sản phẩm mang lại nhiều công dụng đáng kể cho khách hàng, đó là : chống gãy, rụng tóc. Kích thích tóc mọc nhanh, giúp tóc chắc khỏe hơn từ bên trong. Mùi hương dễ chịu, thoải mái, vô cùng thích thú.

 

Dầu gội thải độc tố YVES ROCHER Anti-Pollution Detox Micellar Water Shampoo thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp ” Yves Rocher “, đặc biệt chiết xuất hoàn toàn 100% từ thực vật. Hình thức kinh doanh độc đáo với quy trình khép kín quản lý từ A -> Z (từ nghiên cứu thực vật – trồng trọt – thu hoạch – sản xuất, cho đến phân phối). Sản phẩm giúp tóc trở nên chắc khỏe hơn từ sâu bên trong ; giải độc hóa chất trên tóc an toàn, phục hồi tóc và bảo vệ tóc tránh hư tổn một cách tốt nhất.

Với việc được công nhận qua hàng loạt giải thưởng quốc gia, DHC ngày nay đã trở thành thương hiệu tin dùng số 1 Nhật Bản về thực phẩm, dinh dưỡng sức khỏe, trang điểm, chăm sóc da. Sử dụng lợi thế và tiếng tăm vốn có của mình, DHC cho ra mắt dòng xà phòng rửa mặt với tên gọi: Xà bông rửa mặt tuổi 20 DHC Skin Treatment Soap [F1]. Nghe tên đã thấy được công dụng chính của em ấy rồi. Giúp cho lỗ chân lông thoáng mát, làn da triệt tiêu những vết mụn đỏ và sáng da mịn màng hơn. Đặc biệt các thành phần hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với tất cả loại da. 

Dầu xả dưỡng tóc DHC Q10 Revitalizing Treatment EX hiện đang là sản phẩm chăm sóc tóc được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi đem lại hiệu quả cao trong chăm sóc tóc từ sâu bên trong. Với hàm lượng dưỡng chất cao giúp phục hồi tóc hư tổn, bảo vệ tóc khỏe, giải quyết tình trạng tóc thiếu dưỡng chất, gãy rụng, bạc màu, giúp tóc luôn mềm mại, mượt mà. Hãy “rinh” ngay sản phẩm và sử dụng thường xuyên để luôn sở hữu một mái tóc bóng khỏe bạn nhé!

Sản phẩm chứa thành phần chính chiết xuất từ chanh tươi và các thành phần tự nhiên khác, giúp làm dịu, nuôi dưỡng làn da khô mang đến làn da mềm mịn hơn. Thêm glycerin giúp sửa dưỡng thẩm thấu dễ dàng vào da cho hiệu quả giữ ẩm cao. Sữa dưỡng thể siêu năng DHC Q Body Milk đến từ thương hiệu DHC chứa đụng 100% những điều trên giúp cho làn da của bạn luôn căng bóng và sáng mịn.